Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Thạnh Bình sau kỳ họp HĐND 2 cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ hai - 01/08/2022 19:33 232 0
Sáng ngày 01.8.2022, Tại xã Thạnh Bình huyện Tân Biên. Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm ông Thành Từ Dũ- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Biên - Chủ tịch HĐND huyện ông Phạm Mạnh Hiếu, Phó giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng xây dựng, Sở xây dựng tỉnh Tây Ninh, cùng tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên gồm ông Hồ Hùng Dũng- ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy- chủ tịch UBMTTQVN huyện, Bà Trần Thị Ánh Tuyết , ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đã có buổi tiếp xúc gần 100 cư tri, sau kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa X và sau kỳ họp thứ ba HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Đại biểu HĐND tỉnh,  ông Phạm Mạnh Hiếu, thông tin đến bà con cử tri về kết quả kỳ họp thư tư HĐND tỉnh khóa X vừa qua. Kỳ họp đã thông qua 10 nghị quyết chuyên đề, quyết định nhiều nội dung quan trọng khác và tình hình công tác về phát triển Kinh tế xã hội – An ninh Quốc phòng những tháng đầu năm 2022. Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND Tỉnh, Huyện thông báo đến cử tri kết quả nội dung của kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh và kỳ họp lần thứ ba HĐND huyện.

Cử tri ấp Thạnh Hòa có ý kiến tại buổi tiếp xúc

Cử tri xã Thạnh Bình kiến nghị, Hiện nay người dân có BHYT đến khám bệnh tại Trung tâm y tế huyện, còn thiếu thuốc phải ra ngoài mua; Đường cầu xe Be bị hư hỏng nhiều do các xe tải trọng lớn lưu thông trên đường ngày; hiện nay người dân còn gặp khó khăn trong việc đi đổi sổ chính quy, Quyền sử dụng đất còn phải đi lại nhiều lần.

Ông Thành Từ Dũ- Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy Tân Biên- Đại biểu HĐND tỉnh có ý kiến giải trình làm rõ một số vấn đề mà cử tri quan tâm tại buổi tiếp xúc

Các ý kiến của cử tri được ông Thành Từ Dũ – Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Tân Biên; Đại diện tổ đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện, tiếp thu, giải trình làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri nêu tại buổi tiếp xúc và ghi nhận các ý kiến của cử tri và được cử tri đồng tình cao./.

Nguyễn Diễn