Tiếp sức đến trường trao tặng học bổng cho học sinh xã Tân Phong

Thứ ba - 11/07/2023 16:37 83 0
Ngày 11.7, Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh phối hợp các đơn vị tài trợ và UBND xã Tân Phong tổ chức chương trình tiếp sức đến trường trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.
Tiếp sức đến trường trao tặng học bổng cho học sinh xã Tân Phong

Tại chương trình, đã trao 18 xuất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra, các em học sinh còn được trao tặng thêm bánh, sữa, đồ dùng học tập.

Nguồn kinh phí do Viễn thông Tây Ninh, Công ty cổ phần cao su Tân Biên, Công ty cổ phần Bê tông Tây Ninh, trường Trung cấp Á châu Tây Ninh và một số mạnh thường quân khác ủng hộ.

Nguồn tin: Duy Phú