Tân Biên Kiểm tra sát hạch cán bộ khối Đảng, đoàn thể năm 2023.

Thứ hai - 24/07/2023 20:00 160 0
Sáng ngày 13.7 Huyện uỷ Tân Biên tổ chức kỳ kiểm tra sát hạch cán bộ khối Đảng, đoàn thể năm 2023. Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên Thành Từ Dũ chủ trì buổi sát hạch.
Tân Biên Kiểm tra sát hạch cán bộ khối Đảng, đoàn thể năm 2023.

Tham dự kỳ sát hạch có 20 cán bộ, công chức Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đang công tác tại các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội không là Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ huyện.

Các thí sinh có 120 phút để viết bài luận, nội dung kiểm tra sát hạch gồm: việc chấp hành, vận dụng cụ thể hoá chủ trương, đường lối, chỉ thị, nghị quyết của Đảng bộ huyện liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, địa phương công tác.

Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên Thành Từ Dũ cho biết việc đánh giá năng lực của cán bộ lãnh đạo, quản lý căn cứ vào hiệu quả và kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao.

Kỳ kiểm tra sát hạch lần này ngoài việc cụ thể hóa việc thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025; đề án số 03-ĐA/HU ngày 7/6/2021 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện về xây dựng đội ngũ cán bộ chủ chốt giai đoạn 2020-2025, định hướng đến năm 2030. Đây là  kênh đánh giá khả năng nắm bắt và am hiểu về chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng bộ huyện, khả năng vận dụng giữa lý luận vào thực tiễn công tác.

Nguồn tin: Duy Phú