Tân Biên bế mạc giải bóng chuyền nữ CBCCVCNLĐ năm 2023

Thứ hai - 24/07/2023 19:52 136 0
Chiều ngày 13/7/2023, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp Huyện Đoàn Tân Biên tổ chức lễ bế mạc và trao giải bóng chuyền nữ CBCCVCNLĐ năm 2023.Dự và trao giải có Ông Dương Đại Lộc – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Ông Hồ Hùng Dũng – Trưởng Ban Dân Vận huyện ủy, Ông Trần Chí Tâm – Chủ tịch LĐLĐ huyện, Anh Lê Hoàng Vũ – Phó Bí thư huyện Đoàn cùng lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp, cơ quan đơn vị tham gia và hơn 200 cổ động viện.
Tân Biên bế mạc giải bóng chuyền nữ CBCCVCNLĐ năm 2023

Giải bóng chuyển nữ năm này thu hút 17 đội tham gia được chia làm 2 khu vực; khu vực 1 gồm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để vào tứ kết, bán kết và chung kết; khu vực 2 gồm 4 đội thi đấu vòng tròn tính điểm phân biệt nhất, nhì và đồng hạng 3. Trận chung kết giành Siêu cúp diễn ra giữa 2 đội hạng nhất ở 2 khu vực.

Qua 9 ngày tranh tài sôi nổi, (từ ngày 28.6 – 13/7/2023) trải qua 33 trận đấu kịch tính, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả, người hâm mộ bóng chuyền nữ những trận đấu hay, pha phối hợp đẹp mắt.

Kết quả đội bóng CĐCS liên cơ các Ngành huyện Tân Biên xuất sắc đánh bại đội bóng CĐCS các Trường thị trấn với tỷ số thuyết phục 2-0 và giành Siêu cúp giải bóng chuyền nữ CBCCVCNLĐ năm 2023 huyện Tân Biên.

Ông Hồ Hùng Dũng Trưởng Ban Dân vận huyện ủy trao thưởng cho VĐV xuất sắc nhất trận Siêu cúp – VĐV Võ Thị Hạnh Vy thuộc đội bóng CĐCS liên cơ các Ngành huyện Tân Biên

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải cầu thủ xuất sắc nhất trận tranh Siêu cúp cho vận động viên Võ Thị Hạnh Vy thuộc đội bóng CĐCS liên cơ các Ngành huyện Tân Biên và trao huy chương Danh dự cho các vận động viên, Ban huấn luyện các đội tham gia giải đấu.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Cháo mừng Đại hội Công đoàn huyện Tân Biên lần thứ X, Đại hội Công đoàn tỉnh Tây Ninh lần thứ X và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028, kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn.

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh và phát triển mạnh mẽ phong trào rèn luyện thân thể và tập luyện TDTT trong  đoàn viên. Qua đó, khơi dậy các phong trào lành mạnh, giúp đoàn viên có tinh thần phấn khởi, hăng hái thi đua, lao động sản xuất tại các cơ quan, đơn vị.

Nguồn tin: Duy Phú: