UBND xã Thạnh Bình kết hợp với Ban Dân vận huyện ủy Tân Biên tổ chức đến thăm và tặng quà cho gia đình đối tượng chính sách

Thứ sáu - 22/07/2022 09:38 130 0
Sáng ngày 19.7.2022, UBND xã Thạnh Bình kết hợp cùng với Ban Dân vận huyện Tân Biên tổ chức đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách. Đ/c Hồ Hùng Dũng - Trưởng Ban dân vận huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tân Biên làm trưởng đoàn.

Theo đó, đoàn đã đến thăm và tặng cho 09 gia đình chính sách mỗi gia đình là 1.000.000đ. Trong đợt ra quân làm công tác Dân vận đợt I năm 2022 của xã Thạnh Bình.

Đồng thời, hưởng ứng đợt ra quân làm công tác dân vận Chi bộ và ban nhân dân ấp Thạnh Hòa kết hợp với lực lượng dân quân xã, đoàn thanh niên tổ chức phát quang 02 tuyến đường liên tổ với chiều dài 2.000m.

Phi Long Thạnh Bình