Tân Biên Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng xã Tân Lập hội nghị tuyên truyền giáo dục pháp luật tại ấp Tân Khai.

Thứ sáu - 22/07/2022 09:28 67 0
Ngày 20.7.2022, tại ấp Tân Khai, xã Tân Lập huyện Tân Biên, Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng xã Tân Lập tổ chức hội nghị tuyên truyền giáo dục pháp luật. Có hơn 67 lượt đoàn viên, hội viên,cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Chàng Riệc và nhân dân cùng tham dự.
Tân Biên Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng xã Tân Lập  hội nghị tuyên truyền giáo dục pháp luật tại ấp Tân Khai.

Tại hội nghị các bạn đoàn viên, hội viên, cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Chàng Riệc và nhân dân đã được đồng chí Trung tá Nguyễn Thành Trung -Trưởng công an xã đã tuyên truyền giáo dục pháp luật, phòng chống các loại tội phạm trên địa bàn xã trong thời gian vừa qua, tình hình Biển Đông; Luật Nghĩa vụ quân sự, phòng chống sốt xuất huyết; Luật cư trú, Các văn bản quy định, các nghị định về cấm sản xuất, mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo, quy định pháp luật về phòng chống tệ nạn xã hội; bên cạnh đó Tư pháp xã đã phát được hơn 250 tờ rơi về Luật hôn nhân gia đình, Luật cư trú, Luật phòng chống Ma túy, BHYT hộ gia đình….

Qua buổi tuyên truyền góp phần nâng cao ý thức cho cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên và nhân dân hiểu được tầm quan trọng công tác phòng chống các loại tội phạm trên địa bàn xã hiện nay./.

Quyên