KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CNVCLĐ HUYỆN TÂN BIÊN NĂM 2022

Thứ ba - 19/07/2022 21:03 60 0
Chiều ngày 19.7.2022. tại khung viên Nhà Thiều nhi huyện, LĐLD huyện Tân Biên vừa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ Công nhân viên chức lao động huyện Tân Biên năm 2022. Dự lễ Khai mạc có Ông Hồ Hùng Dũng – UV.BTV.Trưởng Ban Dân vận, CT UBMTTQVN huyện, Ông Trần Chí Tâm – Chủ Tịch LĐLĐ huyện, cùng hơn 250 các vận động viên, cổ động viên về tham dự.
KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CNVCLĐ  HUYỆN TÂN BIÊN NĂM 2022

Chiều ngày 19.7.2022. tại khung viên Nhà Thiều nhi huyện, LĐLĐ huyện Tân Biên vừa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ Công nhân viên chức lao động huyện Tân Biên năm 2022. Dự lễ Khai mạc có Ông Hồ Hùng Dũng – UV.BTV.Trưởng Ban Dân vận, CT UBMTTQVN huyện, Ông Trần Chí Tâm – Chủ Tịch LĐLĐ huyện, cùng hơn 250 các vận động viên, cổ động viên về tham dự.

Ông Hồ Hùng Dũng phát biểu khai mạc

Giải bóng chuyền nữ CNVCLĐ huyện Tân Biên năm 2022 diễn ra trong 8 ngày (từ 18 – 26.7.2022) thu hút 15 đội đóng với gần 200 vận động viên đến từ Công đoàn cơ sở các cơ quan, đơn vị, trường học, xã, thị trấn, Doanh nghiệp trên địa bàn huyện; các đội bốc thăm chia thành 04 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn hai đội đứng đầu bảng vào tứ kết.

CÁC ĐỘI THAM GIA

Ngày sau buổi lễ khai mạc, diễn ra trận đấu giữa đội bóng chuyền nữ CĐCS các trường và xã Thạnh Bắc thi đấu với đội CĐCS các trường và xã Thạnh Tây.

Đây là hoạt động Thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ X Công đoàn huyện Tân Biên và Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 – 28/07/2022).

TRẬN ĐẤU KHAI MẠC GIỮA ĐỘI CĐCS CÁC TRƯỜNG VÀ XÃ THẠNH BẮC -  CĐCS CÁC TRƯỜNG VÀ XÃ THANH TÂY

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh và phát triển mạnh mẽ phong trào rèn luyện thân thể và tập luyện TDTT trong  đoàn viên. Qua đó, khơi dậy các phong trào lành mạnh, giúp đoàn viên có tinh thần phấn khởi, hăng hái thi đua, lao động sản xuất tại các cơ quan, đơn vị.

Duy Phú