Tân Biên: Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Chủ tịch UBND xã Tân Bình

Thứ ba - 06/11/2012 17:30 711 0

Tân Biên: Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Chủ tịch UBND xã Tân Bình

Ngày 5.11.2012, đảng bộ xã Tân Bình (huyện Tân Biên) đã tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho chủ tịch UBND xã Tân Bình Trần Đăng Khoa, đồng chí Phan Thị Điệp tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy Tân Biên đã đến dự lễ và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Bí thư huyện ủy Phan Thị Điệp trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Đăng Khoa

Đồng chí Trần Đăng Khoa sinh ngày 25.5.1960, quê quán; xã Xuân Ninh, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1978 tại trung đoàn 320, quân đoàn 1, vào đảng chính thức tháng 3.1982, đến tháng 6.1984 đồng chí về phục viên và tham gia công tác tại xã Tân Bình, đến năm 2004 đồng chí là chủ tịch UBND xã Tân Bình cho tới nay, hiện đồng chí đang sinh hoạt tại chi bộ cơ quan xã, trong suốt quá trình công tác, đồng chí luôn tiên phong, gương mẫu  và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phan Thị Điệp phát biểu ghi nhận và chúc mừng đồng chí Trần Đăng Khoa đã có những đóng góp tích cực trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, đồng thời nhắc nhở mỗi đảng viên tiếp tục phát huy vai trò, phẩm chất của người đảng viên, góp phần tích cực trong việc tham gia xây dựng đảng bộ ngày một phát triển trong sạch, vững mạnh toàn diện.