Doanh nghiệp Tư nhân Ba Hên trao 100 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Thứ tư - 27/12/2023 18:21 107 0
Chiều 27.12, UBND huyện Tân Biên tổ chức trao quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện năm 2023.
Đại biểu trao tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn

Đến dự buổi lễ trao quà có bà Đoàn Thị Minh Thanh – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo UBMTTQVN huyện; đại diện UBND các xã, thị trấn.

Quang cảnh buổi trao quà

Quà trao tặng trong đợt này là 100 phần, mỗi phần bao gồm 10 ký gạo, 1 thùng mì và một số nhu yếu phẩm, trị giá mỗi phần là 500.000 đồng/phần. Tổng số tiền là 50 triệu đồng do Doanh nghiệp Tư nhân Ba Hên, địa chỉ ấp Thanh Hòa, xã Mỏ Công, huyện Tân Biên tài trợ.

Bà Đoàn Thị Minh Thanh - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện nhà tài trợ trao quà cho các hộ gia đình

Phát biểu tại buổi trao quà, bà Đoàn Thị Minh Thanh – Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý mạnh thường quân đối với cộng đồng xã hội tại địa phương. Đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ về hoạt động an sinh xã hội trong thời gian tới.

Bà Đoàn Thị Minh Thanh - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi trao quà

Đây là những phần quà có ý nghĩa, kịp thời động viên các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái và sự chia sẻ của cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó, góp phần chia sẻ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Nguồn tin: Thạch Thảo