Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm, chúc mừng giáng sinh năm 2022

Thứ hai - 26/12/2022 10:28 755 0
Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022; Ngày 23/12/2022, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện gồm ông: Nguyễn Ngọc Trỗi – Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện làm Trưởng đoàn; Ông Trần Văn Lộc – Phó chủ tịch HĐND huyện, ông Hồ Hùng Dũng–Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tân Biên; cùng lãnh đạo các xã Thạnh Tây, Mỏ Công, Trà Vong và xã Hòa Hiệp đã đến thăm chúc mừng Giáng sinh năm 2022 và tặng quà, tại các Giáo xứ Thánh Linh, Giáo xứ Thiên Ân xã Thạnh Tây, Giáo xứ Thánh Mẫu xã Mỏ Công, Giáo họ Fatima xã Trà Vong, Giáo điểm xã Hòa Hiệp và Điểm Nhóm tin Lành xã Thạnh Tây.
Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm, chúc mừng giáng sinh năm 2022

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Tân Biên đã tặng quà và chúc các linh mục, mục sư, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc và ngập tràn niềm vui. Đồng thời mong các Giáo xứ, Chi hội Tin lành tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”.

Đại diện các giáo xứ, chi hội Tin lành đã cảm ơn, bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện Tân Biên. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững mối đoàn kết tôn giáo, tô thắm nghĩa đồng bào, cùng nhau xây dựng quê hương Tân Biên ngày càng giàu đẹp, văn minh và đẩy mạnh công tác an sinh xã hội, tích cực tham gia phát triển kinh tế góp sức vào sự phát triển chung của địa phương./.

Thiên phú – Duy Phú