Tân Bình ra quân làm công tác dân vận đợt I năm 2024

Thứ tư - 24/07/2024 09:46 36 0

Sáng ngày 16.7, tại Trung tâm Văn hoá thể thao & Học tập cộng đồng xã, Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và công tác vận động quần chúng xã Tân Bình tổ chức Lễ ra quân làm công tác dân vận đợt I năm 2024.

Quang cảnh buổi ra quân
Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Chí Tâm- Chủ tich LĐLĐ huyện,các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, các chiến sĩ thuộc Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Tân Nam, Đồn Biên phòng Tân Phú, cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn 04 ấp.

Ngay sau buổi lễ ra quân, các lực lượng thực hiện tham gia phát quang hai bên tuyến đường thuộc tỉnh lộ 783 của ấp Tân Thanh dài hơn 1.000m. Theo đó, đợt ra quân làm công tác vận động quần chúng lần này với sự tham gia của 20 cán bộ, chiến sĩ của Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Tân Nam, Đồn Biên phòng Tân Phú và lực lượng cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, Ban ngành đoàn thể, công an và nhân dân trong  xã.

Nguồn tin: Thủy Triều