Đoàn thanh niên, phụ nữ cảnh sát giao thông trao tặng nhà mái ấm nông dân tại Tân Biên

Thứ hai - 09/01/2023 14:11 1.838 0
Chiều ngày 7/1/2023. Hội Nông dân thị trấn Tân Biên tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Nông dân” cho hộ bà Nguyễn Thị Huy sinh năm 1962 là hội viên có hoàn cảnh khó khăn,  thường trú khu phố 1, thị trấn Tân Biên. Dự buổi lễ bàn giao nhà có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể thị trấn và tập thể các nhà tài trợ.

Sau hơn 1 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 diện tích 57,84 m2 được xây dựng kiên cố, lát gạch men, lợp tôn, với tổng kinh phí 155 triệu đồng đã hoàn thanh đưa vào sử dụng.

Nhà tài trợ chúc mừng bà Nguyễn Thị Huy

Nguồn kinh phí do hội Nông dân thị trấn vận động các mạnh thường quân hỗ trợ 140 triệu đồng, trong đó: Đoàn thanh niên, hội phụ nữ cơ quan cục CSGT phía nam hỗ trợ 30 triệu đồng; đoàn phòng CSGT đường bộ, đường sắt TPHCM, Công ty TNHH GONG CHA Việt nam 60 triệu đồng; chi đoàn phụ nữ phòng CSGT công an tỉnh Tây Ninh và các mạnh thường quân hỗ trợ 50 triệu đồng; phần còn lại do gia đình đóng góp.

Tại buổi trao nhà, chính quyền, đoàn thể tặng nhiều phần quà giúp gia đình Bà Nguyễn Thị Huy có thêm điều kiện sinh hoạt, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Duy Phú