Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Thị trấn Tân Biên sau kỳ họp

Thứ ba - 10/01/2023 15:34 54 0
Sáng ngày 10/1/2023, Tại Hội trường UBND Thị Trấn Tân Biên. Bà Kim Thị Hạnh -  Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh cùng tổ Đại biểu HĐND huyện có ông Đặng Văn Nghĩa - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Tân Biên; các vị đại biểu HĐND huyện và thị trấn có buổi tiếp xúc với 85 cử tri Thị trấn Tân Biên sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 4 HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Thị trấn Tân Biên sau kỳ họp

Cử tri Thị trấn Tân Biên bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và địa phương sau dịch bệnh; nhiều chính sách hỗ trợ phục hồi kinh tế và an sinh xã hội được thông qua tại kỳ họp HĐND 2 cấp vừa qua.

Có 2 ý kiến gửi đến Đại biểu HĐND tỉnh, huyện: cử tri đề nghị sớm giải quyết các vụ việc sai phạm trong cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thời gian qua; về lĩnh vực quy hoạch, quản lý và phát triển đô thị, cần quản lý, bảo đảm các đồ án quy hoạch, các dự án khu đô thị, công trình xây dựng khu đô thị theo đúng định hướng, mục tiêu ban đầu, tăng cường tuyên truyền, công khai các dự án, quy hoạch góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông, văn minh đô thị và sản xuất kinh doanh của người dân.

Các ý kiến thuộc thẩm quyền của HĐND huyện được giải trình,làm rõ ngay tại buổi tiếp xúc. Ông Đặng Văn nghĩa – Chủ tịch UBND huyện cũng giải trình làm rõ thêm phản ánh của cử tri và  thông tin thêm đến bà con cử tri về định hướng quy hoạch phát triển thị trấn trong những năm tiếp theo. Mong cử tri thị trấn đồng lòng cùng chính quyền địa phương, phấn đấu xây dựng Thị trấn Tân Biên thành thị xã vào năm 2030.

Duy Phú