Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Trà Vong sau kỳ họp

Thứ bảy - 15/08/2020 00:00 769 0

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Trà Vong sau kỳ họp

Ngày 13.8, tại xã Trà Vong; tổ đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh, đơn vị số 16 huyện Tân Biên gồm: Ông Trần Văn Chiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bà Kim Thị Hạnh- Phó trưởng Ban văn hóa – xã hội HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc với đại diện hơn 60 bà con cử tri trong xã sau kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 11 HĐND huyện (nhiệm kỳ 2016-2021).

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Trà Vong

Tại buổi tiếp xúc, sau khi được nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo với bà con cử tri về kết quả kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 16, 17; kỳ họp HĐND huyện lần thứ 11 và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri qua lần tiếp xúc trước. Cử tri xã Trà Vong có ý kiến về một số hộ kinh doanh ăn uống tại xóm Nhái, tổ 7, ấp Suối Ông Đình xả thải gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của các hộ dân xung quanh.

Lãnh đạo địa phương đã giải trình và ghi nhận ý kiến của cử tri để chuyển đến ngành chức năng xem xét, giải quyết.