Tân Biên: Tốt nghiệp lớp trung cấp Lý luận chính trị- Hành chính khóa B26 năm 2019 – 2020

Thứ sáu - 31/07/2020 16:00 760 0

Chiều ngày 29.7, Huyện ủy Tân Biên phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị- Hành chính khóa B26,  năm học 2019-2020 mở tại huyện cho 78 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức, dự nguồn của Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể trong huyện. Đến dự có ông Nguyễn Minh Triều- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh; ông Huỳnh Minh Lý-  Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Lớp học diễn ra trong 12 tháng, các học viên được trang bị những kiến thức về nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác- Lê Nin; đường lối của Đảng Cộng sản Việt nam; sự quản lý, điều hành của nhà nước; kỹ năng lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ công tác Đảng, mặt trận tổ quốc và đoàn thể; nhiệm vụ của địa phương, đơn vị. Qua đó, giúp cho các học viên vận dụng vào thực tiễn công tác, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Kết quả hóa học có 100% đạt từ trung bình trở lên, trong đó có 91,36% khá, giỏi