Đảng bộ xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên): Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Thứ bảy - 05/10/2013 03:55 715 0

Đảng bộ xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên): Trao tặng huy hiệu  40 năm tuổi đảng.

Sáng ngày 4.10.2013 Đảng bộ xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên) đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Quốc Phong, sinh năm 1950, quê quán: xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa;. Đồng chí Đỗ Hoàng Nam - thường vụ huyện ủy, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy đã đến dự và trao huy hiệu đảng.
Đ/C Đỗ Hoàng Nam trao huy hiệu cho đảng viên Nguyễn Quốc Phong

Đảng viên Nguyễn Quốc Phong, Tham gia cách mạng từ 1969, là bộ đội, đơn vị thông tin K9, thuộc E1, Z1 và được kết nạp vào đảng ngày 2.9.1973, năm 1985 đồng chí về phục viên và tham gia công tác tại xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên với các chức vụ: Bí thư chi bộ ấp Thạnh Lộc, đảng ủy viên, chủ tịch UBMTTQ VN xã, hiện nay là chủ tịch hội chữ thập đỏ xã, đang sinh hoạt đảng tại chi bộ cơ quan, đảng bộ xã Thạnh Bình.

Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng và trên tất cả các lĩnh vực công tác, các đồng chí luôn tiên phong, gương mẫu và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào việc xây dựng tổ chức đảng TSVM.