Hội LHPN xã Tân Lập Trao vốn khởi nghiệp cho phụ nữ nghèo.

Thứ sáu - 04/06/2021 19:00 812 0

Hội LHPN xã Tân Lập Trao vốn khởi nghiệp cho phụ nữ nghèo.

Ngày 04.6.2021, tại Hội trường Trung tâm văn hóa thể thao & học tập cộng đồng xã, Hội LHPN xã Tân Lập vừa trao vốn hỗ trợ khởi nghiệp cho chị em phụ nữ trên địa bàn xã.

Đợt này Hội LHPN xã đã trao cho 05 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn với tổng nguồn vốn hỗ trợ là 50 triệu đồng. Mỗi suất hỗ trợ trị giá 10 triệu đồng, sẽ thu hồi vốn sau 12 tháng và không tính lãi suất.Nguồn vốn do Hội LHPN xã Tân Lập vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

trao von khoi nghiep cho 5 chi tan lap.jpg

đại diện lãnh đạo trao vốn cho chị em phụ nữ

Với số vốn này sẽ giúp cho chị em phụ nữ có thêm điều kiện phát triển kinh doanh, sản xuất, hoặc buôn bán nhỏ, góp phần ổn định cuộc sống gia đình./.

Duy Phú