Tây Ninh: Họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Văn phòng Cấp ủy

Thứ bảy - 20/10/2018 15:00 143 0

Tây Ninh: Họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Văn phòng Cấp ủy

Ngày 19.10, Tại hội trường Huyện ủy Tân Biên, Văn Phòng Tỉnh ủy Tây Ninh cùng với Văn phòng Huyện ủy Tân Biên đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Văn phòng Cấp ủy (18/10/1930-18/10/2018). Đến dự có: Đồng chí Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Phan Thị Điệp - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí cán bộ, công chức văn phòng Cấp ủy qua của các huyện, Thành ủy, Đảng ủy khối nhà nước và Đảng ủy khối Doanh Nghiệp tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Văn phòng Tỉnh ủy

Tại buổi họp mặt, Đồng chí Lê Minh Thế - Chánh văn phòng Tỉnh ủy đã ôn lại  truyền thống, lịch sử thành lập Văn phòng cấp uỷ. Trải qua 88 năm xây dựng và trưởng thành, Văn phòng cấp uỷ đã thể hiện rõ bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm của mình, nỗ lực phấn đấu không ngừng vươn lên hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Văn phòng Tỉnh ủy Tây Ninh được thành lập cùng với việc thành lập Đảng bộ tỉnh Tây Ninh vào tháng 8.1954 gồm 5 đồng chí, do đồng chí Lâm Lễ Nghĩa làm Trưởng Văn Phòng. Từ khi thành lập, Văn phòng Tỉnh ủy gắn liền với truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh qua các thời kỳ cách mạng. các thế hệ cán bộ, nhân viên Văn phòng các cấp ủy luôn phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước: đoàn kết thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận lực, tận tâm, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn gian khổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng giao phó.

Nhân dịp này, Văn phòng Tỉnh ủy Tây Ninh đã trao 14 kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Văn phòng cấp ủy" cho 14 cá nhân thuộc Văn phòng Cấp ủy các huyện, Thành ủy, Đảng ủy khối nhà nước và Đảng ủy khối Doanh Nghiệp trong tỉnh.