HUYỆN ĐOÀN TÂN BIÊN RA QUÂN CHỦ NHẬT XANH NĂM 2018

Thứ hai - 08/10/2018 17:00 68 0

HUYỆN ĐOÀN TÂN BIÊN RA QUÂN CHỦ NHẬT XANH NĂM 2018

Tham gia đợt ra quân có hơn 100 đoàn viên thanh niên ở các đoàn cơ sở trong huyện. Tại đây các đoàn viên thanh niên dọn dẹp vệ sinh, xử lý rác thải, sửa chữa hệ thống đèn thắp sáng đường quê và trồng hoa dọc theo tại hai tuyến đường Lê Văn Sỹ, khu phố 7 và tuyến đường Hẻm số 4, khu phố 4 Thị trấn Tân Biên, với tổng chiều dài của 02 tuyến đường 1000mét.

ĐOÀN THANH NIÊN HUYÊN TÂN BIÊN BÊN TUYẾN ĐƯỜNG KHU PHỐ 4 THỊ TRẤN.jpg

ĐOÀN VIÊN HUYỆN TÂN BIÊN BÊN TUYẾN ĐƯỜNG HẺM SỐ 4, KHU PHỐ 4

Qua đó,  nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường và xây dựng nếp sống văn minh trong đô thị./.

Tin+ ành: Thiên Phú – Duy Phú