Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Bình

Thứ bảy - 15/06/2024 08:15 21 0
Chiều 6.6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Thành Từ Dũ- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên; ông Phạm Mạnh Hiếu- Phó Giám đốc Trung tâm quy hoạch và Giám định chất lượng xây dựng, Sở Xây dựng cùng tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên có có buổi tiếp xúc với gần 90 bà con cử tri xã Tân Bình trước kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khoá X và kỳ họp thứ 8 HĐND huyện Tân Biên khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Bình

Tại buổi tiếp xúc, cử tri kiến nghị cần sớm mở rộng cung cấp nước sạch cho người dân ấp Tân  Minh; nhà nuôi chim yến tại ấp Tân Minh mở suốt ngày đêm, công suất quá lớn làm ảnh hưởng đời sống người dân; lò mì Tân Bình xả thải gây ô nhiễm nguồn nước xung quanh…

Các kiến nghị thuộc thẩm quyền được tổ đại biểu HĐND huyện, chính quyền địa phương và các ngành chức năng theo thẩm quyền giải trình tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến ngoài thẩm quyền được tiếp thu, ghi nhận chuyển cơ quan chức năng trả lời cử tri sau.

Nguồn tin:  Duy Phú