UBND huyện Tân Biên trao 110 phần quà tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ bảy - 14/01/2023 22:29 40 0
Nhằm động viên, chia sẻ giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Chiều ngày 13/1/2023, Tại nhà thiếu nhi, UBND huyện Tân Biên phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tổ chức lễ trao tặng quà Tết cho các em học sinh trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ có lãnh đạo Phòng LĐTB&XH, Hội LHPN, Phòng giáo dục và đào tạo huyện.

Tại buổi lễ có 110 phần quà được trao, mỗi phần quà gồm: cặp, tập vở, dụng cụ học tập, bánh, sữa và tiền mặt… với tổng giá trị 56 triệu đồng. Trong đó, UBND tỉnh hỗ trợ 50 phần quà trị giá 25 triệu đồng, UBND huyện hỗ trợ 60 phần quà trị quá trị giá 31 triệu đồng.

Những phần quà này sẽ là niềm động viên, khích lệ các em luôn vui, khỏe, chăm ngoan học tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Duy Phú