Tân Biên: Công bố quyết định công nhận chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện

Thứ sáu - 18/01/2019 22:00 81 0

Chiều ngày 16.1.2019, Thường trực Huyện ủy Tân Biên đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định công nhận chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Hồng- Phó Bí thư thường trực huyện ủy đến dự lễ và trao quyết định.

trao quyết định công nhận chức vụ Chủ tịch, phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện

Thực hiện quy trình quy trình hiệp thương bầu Chủ tịch, Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Tân Biên và quy trình bổ nhiệm cán bộ của Huyện ủy Tân Biên. Với khả năng và tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Ban thường trực UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh quyết định công nhận bà Nguyễn Thanh Vân- Trưởng Ban dân vận huyện ủy Tân Biên giữ chức vụ Chủ tịch UBMTTQVN huyện và ông Trần Anh Kiệt giữ chức vụ phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện nhiệm kỳ 2014-2019.

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hồng- Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã ghi nhận những thành tích và đóng góp của các đồng chí được công nhận chức vụ Chủ tịch, phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện và mong muốn các đồng chí phát huy tốt vai trò, vị trí của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.