Tân Biên: Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng Ban tuyên giáo đồng thời giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Thứ bảy - 12/01/2019 21:00 37 0

​           Chiều ngày 11.1, Ban tổ chức Huyện ủy Tân Biên đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng Ban tuyên giáo đồng thời giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và quyết định Bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Hồng-  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự lễ và trao quyết định bổ nhiệm.

Đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đến dự lễ và trao quyết định bổ nhiệm

Thực hiện Nghị quyết số 18/NQ/TW, ngày 25/10/2017 của ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII "Một số vấn đề về "tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả".  Thực hiện quy trình bổ nhiệm cán bộ của Huyện ủy Tân Biên, với khả năng và tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Huyện ủy Tân Biên đã quyết định bổ nhiệm đồng chí Ngụy Khắc Bé - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy đồng thời giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và quyết định bổ nhiệm đồng chí Võ Canh Nông- giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện kể từ ngày 01/01/2019.

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã ghi nhận những thành tích và đóng góp của các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và mong muốn các đồng chí phát huy tốt vai trò, vị trí của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.