Tân Biên: Triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

Thứ ba - 15/01/2019 04:00 108 0

Chiều 14.1.2019, Huyện ủy Tân Biên đã tổ chức hội nghị triển khai, chuyên đề  "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2019 . về "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cho hơn 230 cán bộ, đảng viên các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Cán bộ, đảng viên tham gia học tập

Hội nghị đã triển khai, quán triệt những nội dung cơ bản của chuyên đề năm 2019  về "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Chuyên đề tập trung vào 2 nội dung: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân; chủ trương của Đảng, nhiệm vụ và giải pháp xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân trong giai đoạn hiện nay; đặc biệt là vai trò của nhân dân, sự đóng góp của nhân dân trong xây dựng, bảo vệ đất nước.

Qua đó, nhằm tăng cường việc xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên, tạo động lực to lớn cho công cuộc đổi mới, góp phần đẩy mạnh xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh