Tân Biên: Trao huy hiệu 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 9 đảng viên lão thành

Thứ năm - 10/01/2019 22:00 37 0

Sáng ngày 10.1.2019, tại Đảng ủy thị trấn Tân Biên, đồng chí Đặng Văn Nghĩa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự lễ và trao  huy hiệu 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 9 đảng viên lão thành thuộc đảng bộ thị trấn Tân Biên.

Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Quang Duyên sinh năm 1944, quê quán xã Hoàng Hanh, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Phạm Văn Quynh sinh năm 1947, quê quán xã Hồi Ninh, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Huy hiệu 45 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Lê Công Tiến sinh năm 1950, quê quán xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh; đảng viên Phạm Minh Từ sinh năm 1949, quê quán xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng, tỉnh Hải Phòng; đảng viên Nguyễn Văn Lực (tực Nguyễn Văn Luật) sinh năm 1947, quê quán xã Hồng Thái, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Lê Quang Hải sinh năm 1950, quê quán: xã Minh Quang, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc; Đảng Viên Mai Lâm Kình sinh năm 1956, quê quán xã An Bình, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho các đảng viên Phan Thanh Huynh sinh năm 1954, quê quán xã Cổ Thành, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương; Đảng viên Dương Thị Nhiễu sinh năm 1949, quê quán: Xã Đan Hà, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Trong quá trình tham gia cách mạng và công tác, các đồng chí đã luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đã được nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ các khu phố, thuộc đảng bộ thị trấn Tân Biên.

Đồng chí Đặng Văn Nghĩa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của các đồng chí được nhận huy hiệu đảng và mong muốn các đồng chí tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực vào việc xây dựng Chi, Đảng bộ ngày một phát triển trong sạch vững mạnh..