Tân Biên: Sơ kết thực hiện nhiệm vụ QS-QP quý III năm 2018

Thứ bảy - 20/10/2018 15:00 84 0

Tân Biên: Sơ kết thực hiện nhiệm vụ QS-QP quý III năm 2018

​Ngày 19.10, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị giao ban sơ kết nhiệm vụ quân sự quốc phòng quý III  năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại cuối năm.

Quang cảnh hội nghị

Trong quý III  năm 2018, lực lượng vũ trang huyện Tân Biên đã làm tốt công tác xây dựng lực lượng và tổ chức huấn luyện đảm bảo tốt về các nội dung và thời gian qui định, đối với lực lượng thường trực, qua huấn luyện đã tổ chức kiểm tra bắn đạn thật các bài kỹ thuật và diễn tập chiến thuật có bắn đạn thật, đơn vị đạt loại giỏi;  lực lượng dân quân tự vệ tổ chức huấn luyện đảm bảo đầy đủ nội dung, thời gian theo kế hoạch, kết quả qua kiểm tra bắn đạn thật 100% đạt yêu cầu trở lên. Ban chỉ huy quân sự huyện cũng đã tổ chức hội thi mô hình học cụ, đồ dùng huấn luyện, nâng cao chất lượng huấn luyện cho lực lượng vũ trang huyện; Công tác tuyển chọng và gọi công dân nhập ngũ, huyện đã đã tổ chức tốt các bước đăng ký nắm nguồn; xét duyệt tiêu chuẩn nghĩa vụ quân sự 2 cấp chọn ra những thanh niên đủ điều kiện, tiêu biểu để khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự và tham gia nghĩa vụ Công an nhân ân năm 2019.

Ban chỉ huy quân sự huyện phối hợp với các lực lương công an, Bộ đội biên phòng giữ gìn tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên biên giới và nội địa….