Tân Biên: Ra mắt đội hình "Đội thanh niên tình nguyện sơ cứu, ứng cứu nhanh tai nạn giao thông"

Thứ hai - 30/09/2024 11:14 15 0
Ngày 28.9, Huyện đoàn Tân Biên tổ chức lễ ra mắt đội hình "Đội thanh niên tình nguyện sơ cứu, ứng cứu nhanh tai nạn giao thông".

Theo đó, Đội Thanh niên tình nguyện sơ cứu, ứng cứu nhanh tai nạn giao thông huyện Tân Biên có nhiệm vụ tham gia các hoạt động như phân luồng giao thông, bảo vệ hiện trường, cách nhận biết và xử lý các vết thương, cách vận chuyển nạn nhân an toàn… giúp người bị nạn giảm thiểu rủi ro tổn hại đến tính mạng của mình khi không may bị tai nạn giao thông.

Đội hình "Đội Thanh niên tình nguyện sơ cứu, ứng cứu nhanh tai nạn giao thông" huyện Tân Biên có 11 thành viên là Bí thư, Phó Bí thư Xã đoàn, Thị trấn đoàn; đội trưởng là chuyên viên Huyện đoàn, đội phó là thành viên Đội Cứu thương tình nguyện 0 đồng tỉnh Tây Ninh.

Sau lễ ra mắt, hơn 100 đoàn viên thanh niên ra quân diễu hành, tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông với các khẩu hiệu: “Đã uống rượu, bia không lái xe”, “Tuân thủ quy định tốc độ khi lái xe”, “Hãy thể hiện mình là người có văn hoá khi tham gia giao thông”…

Nguồn tin: Duy Phú