Tân Biên: Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận cơ sở

Thứ tư - 25/09/2024 08:58 15 0
Ngày 20.9, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận năm 2024.
Tân Biên: Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận cơ sở

Trong thời gian 4 ngày, 57 học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề gồm: Công tác dân vận của tố chức đảng trong thời kỳ mới; đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân ở cơ sở xã, phường, thị trấn; công tác dân vận của chính quyền cấp xã và việc xây dựng, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; công tác dân vận đối với đồng bào theo tôn giáo; công tác dân vận ở vùng dân tộc thiêu số; công tác vận động quân chúng trong thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới ở Việt Nam; một số nghiệp vụ công tác của cán bộ dân vận.

Kết thúc Lớp bồi dưỡng, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Nguồn tin: Thạch Thảo