Tân Biên: họp xét duyệt tiêu chuẩn công dân sẵn sàng nhập ngũ

Thứ hai - 30/09/2024 11:08 12 0
Chiều 24.9, UBND huyện Tân Biên tổ chức hội nghị xét duyệt tiêu chuẩn công dân sẵn sàng nhập ngũ (SSNN) và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân (CAND) năm 2025.
Tân Biên: họp xét duyệt tiêu chuẩn công dân sẵn sàng nhập ngũ

Tại hội nghị, Hội đồng NVQS huyện quán triệt nội dung, phương pháp xét duyệt tiêu chuẩn nhập ngũ năm 2025; thông qua báo cáo kết quả xét duyệt tiêu chuẩn tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2025.

Đợt xét duyệt này có 4.541 công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ đưa ra xét duyệt tiêu chuẩn. Trong đó, công dân được miễn đăng ký NVQS là 36; miễn nhập ngũ trong thời bình là 2; hoãn về sức khoet 430; không tuyển chọn và chưa xét tuyển vào phục vụ trong quân đội là 110; hoãn về học vấn là 1.751; hoãn về chính sách là 102. Đủ điều kiện điều động sơ tuyển sức khỏe NVQS là 2.068 công dân; có 10 đảng viên chính thức thuộc các xã Thạnh Bình, Tân Bình, Thạnh Tây, Trà Vong, Hòa Hiệp.

Nguồn tin: Thạch Thảo