Tân Biên trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện

Thứ tư - 31/07/2024 16:34 30 0
​​​​​​​Ngày 30.7, UBND huyện Tân Biên tổ chức lễ cống bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân huyện.
Tân Biên trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện quyết định tiếp nhận bà Nguyễn Thị Thu Hiền- Phó Chủ tịch UBND xã Tân Bình vào làm công chức Văn phòng Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 1.8.2024.

Chủ tịch UBND  huyện đề nghị bà Nguyễn Thị Thu Hiền trên cương vị công tác mới không ngừng nỗ lực, phấn đấu cùng tập thể Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy nhân dân huyện đoàn kết, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tham mưu, giúp việc của Văn phòng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Duy Phú: