Trường Chính trị tỉnh Khai giảng lớp Trung cấp LLCT hệ không tập trung tại Tân Biên

Thứ hai - 02/10/2023 11:35 74 0
Ngày 30.9, Trường Chính trị tỉnh phối hợp Huyện uỷ Tân Biên tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa TC09 (2023-2025) - hệ không tập trung cho 80 học viên là cán bộ, đảng viên đang công tác làm việc tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, cán bộ chiến sĩ Bộ đội biên phòng tỉnh, trại giam Cây Cầy.Tham dự Lễ khai giảng có Ông Trương Văn Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, Ông Huỳnh Minh Lý – Phó Bí thư thường trực huyện uỷ, Lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban tuyên giáo huyện uỷ, lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh và Trại giam Cây Cầy.

Thời gian học tập toàn khóa dự kiến trong 18 tháng. Lớp học được thực hiện theo đúng chương trình, quy chế do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành.

Phát biểu khai giảng lớp học Ông Trương Văn Thành – Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh nhấn mạnh:  "Khóa học lý luận chính trị nhằm giúp học viên trang bị thêm kiến thức về chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối của Đảng, nội dung về quản lý nhà nước, kỹ năng lãnh đạo, quản lý…. Để đáp ứng được yêu cầu đó, học viên lớp TC09, huyện Tân Biên cần hết sức cố gắng, khắc phục khó khăn đồng thời phát huy tinh thần trách nhiệm, tính tự giác, ý thức tổ chức kỷ luật của người cán bộ; học đi đôi với hành.

Từ đó vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận vào thực tiễn công tác, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.mong muốn các học viên xác định đúng đắn động cơ học tập, nâng cao tinh thần trách nhiệm; chấp hành tốt nội quy, quy chế của Nhà trường; sắp xếp thời gian hợp lý, khoa học để vừa đảm bảo yêu cầu công tác, vừa đạt kết quả khóa học tốt nhất.

Nguồn tin: Duy Phú: