Câu Lạc Bộ Thiện Duyên huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh trao tặng 100 phần quà tết cho Người mù và nạn nhân da cam trên địa bàn huyện  Tân Biên

Thứ hai - 09/01/2023 15:00 68 0
Ngày 08/01/2023, Tại Tịnh Xá Trúc Lâm xã Thạnh Tây,  Câu Lạc Bộ Thiện Duyên- huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh, phối hợp Tịnh xá Trúc Lâm, Hội người mù, Nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin huyện Tân Biên,
Câu Lạc Bộ Thiện Duyên huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh trao tặng 100 phần quà tết cho Người mù và nạn nhân da cam trên địa bàn huyện   Tân Biên

Tại Tịnh xá Trúc Lâm Câu Lạc Bộ Thiện Duyên đã trao tặng 100 suất quà tết Quý Mão năm 2023 cho Người mù, nạn nhạn chất độc da cam, người tàn tật trên địa bàn huyện, gồm: gạo,mì gói, một số nhu yếu phẩm khác, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng gồm quà và tiền mặt, với  tổng trị giá 50 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do Câu Lạc Bộ Thiện Duyên- huyện Bình Chánh vận động các nhà hảo tâm và thành viên CLB chung tay ủng hộ.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, dành sự quan tâm kịp thời đối với cácNgười mù, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, Người tàn tật trên địa bàn huyện, đồng thời chia sẻ những khó khăn, tiếp thêm một phần vật chất để họ vươn lên trong cuộc sống./.

Thiên Phú