Tân Biên: Hội thi tiếng hát thanh niên “Nhớ về Bác- Lòng ta trong sáng hơn”

Thứ hai - 21/05/2018 16:00 53 0

Tân Biên: Hội thi tiếng hát thanh niên “Nhớ về Bác- Lòng ta trong sáng hơn”

Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức Hội thi tiếng thanh niên với chủ đề “Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn”

Nhân kỷ niện 128 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu (19/5/1890-19/5/2018). Tối 19.5, Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức Hội thi tiếng thanh niên với chủ đề "Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn" với sự tham gia của 12 đội đến tử các xã, thị trấn và các cơ quan, ban ngành huyện.

Trao thưởng cho các đơn vị đạt giải cao trong hội thi

Tại hội thị, các đội đã tham gia các tiết mục hát, múa: Ca ngợi đảng, Bác Hồ; Ca ngợi truyền thống đấu tranh hào hùng, bất khuất của dân tộc ta trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Các tiết mục tham gia Hội thi đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng về trang phục và múa minh họa cho các bài hát đã để lại ấn tượng tốt, đẹp cho khán giả về Bác Hồ kính yêu. Qua đó nhằm đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Kết quả hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Tân Bình, giải nhì xã Mỏ Công và giải ba cho đội Liên cơ (Công an huyện, Chi đoàn Khối Đảng, Chi đoàn Tòa án- Viện kiểm sát và Chi đoàn khối nhà nước 2) và 2 giải khuyến khích trong hội thi.