Tân Biên: Trao tặng 6 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Tân Lập

Thứ tư - 16/05/2018 03:00 268 0

Tân Biên: Trao tặng 6 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Tân Lập

Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Tân Biên cùng với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Tân Lập đã tổ chức trao tặng 6 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo trong xã

​Chiều ngày 15.5.2018,  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Biên cùng với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Tân Lập đã tổ chức trao tặng 6 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo trong xã.

Trao tặng nhà ĐĐK cho hộ nghèo xã Tân Lập

Trong đợt này, Đoàn đã trao tặng các căn nhà cho gia đình: Bà Bùi Thị Sẵn, bà Lê Thiện Liên cùng sinh năm 1962 (cư ngụ ấp Tân Hòa); bà Huỳnh Thị Nhem sinh năm 1952, bà Nguyễn Thị Ngọt sinh năm 1964 (cư ngụ ấp Tân Đông 2); ông Đào Duy Phong, ông Nguyễn Văn Cống cùng sinh năm 1971 (cư ngụ ấp Tân Tiến) thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở,  mỗi căn nhà được xây dựng rộng từ 30 đến 58 m2, với với kinh phí từ 40 đến 60 triệu đồng; Nguồn kinh phí trên do "quỹ vì người nghèo" của tỉnh và huyện hỗ trợ mỗi căn 40 triệu đồng, phần còn lại do các tổ chức, cá nhân ủng hộ.

Nhân dịp này, các tổ chức, cá nhân cũng đã tặng nhiều phần quà. Góp phần giúp cho các hộ nghèo ổn định cuộc sống