Tân Biên: Trao tặng quà cho Việt kiều Campuchia di cư về nước.

Thứ bảy - 12/05/2018 18:00 186 0

Tân Biên: Trao tặng quà cho Việt kiều Campuchia di cư về nước.

​         Ngày 12.5.2018, tại thị trấn Tân Biên, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Tân Biên và Câu lạc bộ kháng chiến Việt kiều Campuchia quận Tân Bình, Tân Phú- thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao tặng quà cho các hộ Việt kiều Campuchia di cư về nước trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn tặng quà cho các hộ Việt kiều Campuchia di cư về nước

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 85 phần quà gồm: Gạo, mì ăn liền và một số loại thực phẩm khác, mỗi phần trị giá hơn 500 ngàn đồng và 100.000 đồng tiền mặt; Nguồn kinh phí trên do Câu lạc bộ kháng chiến Việt kiều Campuchia quân Tân Bình, Tân Phú - thành phố Hồ Chí Minh vận động Hội viên và các nhà hảo tâm thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ; góp phần giúp cho các hộ Việt kiều Campuchia di cư về nước bớt phần khó khăn trong cuộc sống.