Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh thăm, tặng quà các chốt kiểm dịch trên tuyến biên giới huyện Tân Biên.

Thứ hai - 27/04/2020 17:00 831 0

Sáng ngày 18.4, Đại tá Ngô Thành Đồng- Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh cùng với Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên đã đến thăm, tặng quà 26 chốt kiểm dịch của các lực lượng Công an - Quân sự - Biên phòng trên tuyến biên giới thuộc địa bàn huyện Tân Biên.

Đoàn trao quà cho cán bộ, chiến sỹ chốt kiểm dịch thuộc Đồn biên phòng Lò Gò

Tại các nơi đến, đoàn đã được nghe các chốt báo cáo về tình hình đi lại của người dân trên tuyến biên giới qua các đường mòn, lối mở trong thời gian qua; việc tổ chức, sắp xếp, chốt chặn, kiểm dịch người qua lại biên giới; tình hình đời sống, sinh hoạt của cán bộ, chiến sỹ các chốt và kế hoạch tiếp tục tổ chức thực hiện các quy định phòng, chống dịch bệnh covid 19 trong thời gian tới.

Đại tá Ngô Thành Đồng - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã trao quà, động viên và đánh giá cao những đóng góp của cán, chiến sỹ các lực lượng đã ngày, đêm làm tốt nhiệm vụ phòng dịch trên tuyến biên giới và mong muốn cán, chiến sỹ các lực lượng của các chốt tiếp tục làm tốt công tác kiểm dịch, ngăn chặn các trường hợp vượt biên trái phép; góp phần tích cực vào công tác phòng, chống dịch bệnh covid 19.