Thăm chúc Tết huyện Tân Biên

Thứ ba - 05/02/2013 23:20 793 0

Thăm chúc Tết huyện Tân Biên

Ngày 02/02/2013 Trung tướng Phạm Văn Dỹ Chính ủy quân khu 7 đã đến thăm, chúc Tết huyện Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Biên và các đơn vị lực lượng vũ trang ( LLVT) huyện, Bí thư Huyện ủy Phan Thị Điệp, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Thông đã đón tiếp đoàn.

Trung tướng Phạm Văn Dỹ tặng quà bí thư huyện ủy Tân biên Phan Thị Điệp

Các đồng chí lãnh đạo huyện, các đơn vị LLVT huyện đã báo cáo với Trung tướng về những thành tựu đạt được của huyện trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội trong năm qua và những kết quả thực hiện nhiệm vụ xây dựng LLVT vững mạnh toàn diện ở các đơn vị, tình hình chuẩn bị cho nhân dân, cán bộ chiến sĩ vui đón Tết Qúy Tỵ 2013.
Trung tướng cũng đã thông báo về tình hình Biển Đông trong thời gian qua và đánh giá cao những thành tựu mà huyện đạt được đồng thời nhắc nhở lực lượng vũ trang huyện tích cực học tập, huấn luyện, nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu tốt trong mọi tình huống và tích cực phối hợp tham gia giữ gìn tốt an ninh chính trị, TTATXH ở địa phương.
Trung tướng đã tặng quà cho các đơn vị và chúc toàn đảng bộ, nhân dân, LLVT huyện Tân biên vui đón xuân mới.