Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cư tri xã Mỏ Công trước kỳ họp

Thứ năm - 11/06/2015 17:55 24 0

Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cư tri xã Mỏ Công trước kỳ họp

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị số 16 huyện Tân Biên gồm: Bà Phan Thị Điệp tỉnh ủy viên - phó chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Tấn Đức phó giám đốc sở thông tin truyền thông tỉnh cùng với tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc với đại diện hơn 80 bà con cử tri xã Mỏ Công

Sáng ngày 11.6.2015 Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị số 16 huyện Tân Biên gồm: Bà Phan Thị Điệp - Tỉnh ủy viên - Phó chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Tấn Đức - Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông tỉnh cùng với tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc với đại diện hơn 80 bà con cử tri xã Mỏ Công, trước kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 11 HĐND huyện (nhiệm kỳ 2011-2016).

Cử tri phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, bà con cư tri đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo về kết quả kỳ họp chuyên đề của HĐND tỉnh lần thứ 14, chương trình, nội dung kỳ họp HĐND 2 cấp trong thời gian tới và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử trị trong lần tiếp xúc trước. Bà con cử tri đã phát biểu ý kiến, kiến nghị các cấp, các ngành cần quan tâm nâng cấp các tuyến đường giao thông tại ấp Thanh Hòa đã bị xuống cấp gây khó khăn cho người và các phương tiện đi lại; đường 785 nhiều đoạn bị hư hỏng có sửa chưa nhưng không đảm bảo yêu cầu về chất lượng; các tuyến đường giao thông nội đồng ở ấp Thanh Xuân bị hư hỏng nặng gây khó khăn cho việc đi lại sản xuất và vận chuyển hàng nông sản của bà con nông dân; các nắp cống thoát nước ở hai bên quốc lộ 22B bị hư hỏng cần được thay thế kịp thời tránh gây tai nạn giao thông; cần tạo điều kiện xây dựng thêm điểm trường mẫu giáo tại ấp Thanh An; tăng cường kiểm tra, giám sát các công trình xây dựng cơ bản để đảm bảo chất lượng của công trình...
      Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri tại buổi tiếp xúc và ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển đến các ngành chức năng xem xét, giải quyết.