Ban kết nối đồng đội gia đình thượng tướng Trần Văn Trà trao tiền xây dựng 2 căn nhà nghĩa tình đồng đội tại huyện Tân Biên.

Thứ sáu - 01/04/2016 12:35 56 0

Ban kết nối đồng đội gia đình thượng tướng Trần Văn Trà trao tiền xây dựng  2 căn nhà nghĩa tình đồng đội tại huyện Tân Biên.

Ban kết nối đồng đội gia đình thượng tướng Trần Văn Trà (tại thành phố Hồ Chí Minh) do bà Trần Thị Cẩm Lan - trưởng Ban làm trưởng đoàn cùng với phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Tân Biên đã đến trao tiền xây dựng 2 căn nhà nghĩa tình đồng đội cho 2 xã Hòa Hiệp và Tân Bình.

Ngày 31.3.2016, Ban kết nối đồng đội gia đình thượng tướng Trần Văn Trà (tại thành phố Hồ Chí Minh) do bà Trần Thị Cẩm Lan - trưởng Ban làm trưởng đoàn cùng với phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Tân Biên đã đến trao tiền xây dựng 2 căn nhà nghĩa tình đồng đội cho 2 xã Hòa Hiệp và Tân Bình.

Đoàn trao số tiền 40 triệu đồng cho đảng ủy UBND xã Hòa Hiệp

Trong đợt này, Đoàn đã trao số tiền 40 triệu đồng cho đảng ủy, UBND xã Hòa Hiệp để xây dựng căn nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình ông Đặng Ngọc Sơn, sinh năm 1956, cư ngụ ấp Hòa Đông A, xã Hòa Hiệp và 40 triệu đồng cho đảng ủy, UBND xã Tân Bình để xây dựng căn nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình ông Bùi Văn Thậm, sinh năm 1948, cư ngụ ấp Tân Thạnh, xã Tân Bình (là hội viên hội CCB xã, thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở)  nguồn kinh phí trên do gia đình thượng thướng Trần Văn Trà ủng hộ, nhằm góp phần giúp cho các gia đình đồng đội bớt phần khó khăn trong cuộc sống.
Các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, UBND 2 xã đã tiếp nhận số tiền trên và hứa sẽ đưa vào xây dựng, phấn đấu sớm hoàn thành trước dịp kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước  (30/4/1975-30/4/2016)

Đức thịnh