Xã Hòa Hiệp: sơ kết thực hiện kế hoạch liên tịch CA-QS-BP năm 2014

Thứ năm - 27/11/2014 22:25 2.273 0

Xã Hòa Hiệp: sơ kết thực hiện kế hoạch liên tịch CA-QS-BP năm 2014

Chiều ngày 26.11.2014 UBND xã Hòa Hiệp (huyện Tân Biên) đã tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện kế hoạch liên tịch công an - quân sự - biên phòng (CA-QS-BP) năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp

giữa 3 lực lượng CA-QS-BP năm 2014

Trong năm 2014 lực lượng công an và quân sự xã cuøng đồn biên phòng trú đóng trên địa bàn đã phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả trong công tác tuyên truyền chủ trương đường lối chính dách của đảng, pháp luật của nhà nước đến các tầng lớp nhân dân và tập trung thực hiện tốt công tác phối hợp phòng, chống các loại tội phạm, buôn lậu, gian lận thương mại , mua bán vũ khí, ma túy qua biên giới…, các bộ phận nghiệp vụ của 3 lực lượng đã trao đổi cho nhau 13 nguồn tin có giá trị và phối hợp tổ chức 215 cuộc tuần tra, kiểm soát, phát hiện xử lý 23 tụ điểm thường xuyên đánh bạc, cho hơn 30 cơ sở buôn bán làm cam kết không vi phạm bán hàng gian, hàng lậu, buộc 78 trường hợp lưu trú bất hợp pháp về nơi cư trú, phát hành chính 35 vụ sai phạm...
      Công tác phối kết hợp giữa 3 lực lượng CA-QS-BP đã phát huy sức mạnh tổng hợp trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã biên giới.