HỘI DIỄN VĂN NGHỆ HƯỞNG ỨNG ĐỢT RA QUÂN LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT I VÀ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT

Chủ nhật - 31/07/2022 20:29 80 0
Sáng nay ngày 29 tháng 7 xã Mỏ Công tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ hưởng ứng đợt ra quân làm công tác dân vận đợt 1 và tuyên truyền phổ biến Pháp luật, trao tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mỏ Công năm 2022.

Buổi văn nghệ với những tiết mục sôi động, trẻ trung ca ngợi Đảng, Tổ quốc, ca ngợi tuổi trẻ với những bài ca xung kích, tình nguyện được các sinh viên trường đại học Văn hóa TP.HCM thể hiện

Sau buổi diễn văn nghệ  các sinh viên trường đai học Văn hóa TP.HCM, cán bộ tư pháp xã, Hội phụ nữ, Công an xã còn tuyên truyền đến ba con về luật hộ tịch, luật BHYT, phòng chống tội phạm, những tiện ích mà thẻ căn cước công dân gắn chip mang lại ,luật  ATGT .

Đồng thời trao tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình công với cách mạng, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mỏ Công, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, tổng số tiền là 30 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do mạnh thường quân Nguyễn Thị Mai ngụ ấp Gò Đá hổ trợ.

DANH