DIỄN ĐÀN SÁNG TẠO TRẺ TRONG ĐOÀN VIÊN, HỌC SINH NĂM 2023

Thứ tư - 30/08/2023 21:15 126 0
DIỄN ĐÀN SÁNG TẠO TRẺ TRONG ĐOÀN VIÊN, HỌC SINH NĂM 2023

Nhằm giúp cho đoàn viên, thanh niên, học sinh có điều kiện giao lưu và chia sẻ các ý tưởng, sản phẩm sáng tạo phục vụ cho cuộc sống và học tập. Qua đó xây dựng và phát triển phong trào tuổi trẻ sáng tạo trong đoàn viên, học sinh.

Sáng ngày 29.8.2023 tại trường Trung tâm GDNN-GDTX Tân Biên, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Biên đã tổ chức Diễn đàn trao đổi và chia sẻ các ý tưởng, sản phẩm sáng tạo trên địa bàn huyện. Thông qua chương trình đã giúp cho các bạn có điều kiện tiếp xúc và nghe giới thiệu cụ thể về các sản phẩm sáng tạo. Kết thúc chương trình BTC đã trao 6 phần quà cho 6 tác giả có sản phẩm chất lượng nhất trên các lĩnh vực học tập, thể dục thể thao, sản xuất nông nghiệp.

Nguồn tin: Duy Phú