Tân Biên: Khởi công xây dựng nhà thiếu nhi điểm cấp huyện

Thứ sáu - 19/06/2015 20:00 21 0

Tân Biên: Khởi công xây dựng nhà thiếu nhi điểm cấp huyện

Ngày 19.6, UBND huyện Tân Biên cùng với Trung tâm quản lý quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà thiếu nhi của huyện. Đến dự có ông Huỳnh Thanh Phương Tỉnh ủy viên - Bí thư Tỉnh đoàn, ông Lê Minh Thế - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, ông Đặng văn nghĩa - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện Khởi công xây dựng nhà thiếu nhi tại Tân Biên
        Đây là công trình được tỉnh chọn làm điểm xây dựng nhà thiếu nhi cấp huyện trở thành địa điểm vui chơi giải trí lành mạnh, nhằm trau dồi, rèn luyện các kỹ năng ứng xử văn hóa, các hoạt động nghệ thuật, thể thao, kỹ năng sống cho các em thiếu nhi.
      Công trình được khởi công xây dựng với quy mô Một trệt, một lầu. Tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 2.700 m2 gồm: Hội trường 240 chỗ ngồi, sân tập đa năng 220 m2, sân thiên văn 780 m2, các phòng chức năng dạy đàn, dạy múa, ngoại ngữ, tin học, hội họa, thư viện và khu hành chính cùng toàn bộ khung cảnh đường nội bộ, cây xanh, thảm cỏ với tổng kinh phí dự toán hơn 17,3 tỷ đồng, do tỉnh đoàn vận động các tổ chức, cá nhân và ngân sách tỉnh hỗ trợ.
      Công trình được thi công dự kiến đến ngày 19.2.2016 sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng.