Tân Biên: Khen thưởng đột xuất cho 2 cá nhân bắt kẻ trộm.

Thứ sáu - 12/06/2015 16:30 368 0

Tân Biên: Khen thưởng đột xuất cho 2 cá nhân bắt kẻ trộm.

Tối ngày 11.6.2015, tại khu phố 4, thị trấn Tân Biên; Công an huyện Tân Biên cùng với đảng ủy, UBND thị trấn Tân Biên đã tổ chức trao tặng giấy khen và phần thưởng đột xuất của chủ tịch UBND huyện cho 2 cá nhân đã có thành tích bắt kẻ trộm cắp tài sản.

Chủ tịch UBND thị trấn Tân Biên Trần Trung Thu trao thưởng cho các cá nhân

Vào lúc 9 giờ, ngày 12.5.2015, anh Nguyễn Văn Tha, sinh năm 1971, ngụ ở khu phố 4, thị trấn Tân Biên đến ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện nhận 150 triệu đồng, sau khi nhận tiền xong, anh Tha bỏ vào cốp xe mô tô thì bị đối tượng Trương Hồng Tươi sinh năm 1986, cư ngụ tại khu phố 4, phường 3, TP. Tây Ninh theo dõi và bám theo về tới nhà, tại gia đình anh Tha có bán quán giải khát, Tươi đã lợi dụng kêu anh Tha làm nước uống, trong lúc anh Tha mải chặt dừa tươi lấy nước, Tươi đã dùng tay cạy yên xe lấy 100 triệu đồng giấu vào trong áo khoác, trong lúc đó vợ anh Tha  là chị Lài ở trong nhà đi ra thấy Tươi có biểu hiện nghi vấn trộm cắp liền tri hô hàng xóm hỗ trợ; thấy vậy, không sợ nguy hiểm, chị Võ Thị Én và chị Nguyễn Thị Thu Hà (nhà gần đó) đã xông vào bắt giữ tên trộm lấy lại cho anh Tha 100 triệu đồng và giao đối tượng Tươi cho công an thị trấn Tân Biên thụ lý.
      Để động viên khuyến khích phong trào, UBND huyện Tân Biên đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.