Tân Biên: Mít tinh hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Thứ sáu - 05/06/2015 16:10 28 0

Tân Biên: Mít tinh hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Sáng ngày 5.6 tại Vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát, UBND huyện Tân Biên cùng với Ban quản lý Vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mátđã tổ chức lễ mít tinh phát động ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5.6.2015. Đến dự có ông Tạ Văn Đáo phó giám đốc sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, ông Trần Minh Sơn phó giám đốc sở tài nguyên và môi trường tỉnh, ông Lê Thiện Hồ phó chủ tịch UBND huyện cùng với sự tham gia của hơn 200 cán bộ công nhân viên chức và đoàn viên thanh niên trong huyện.

Các xã, thị trấn đã ký kết giao ước hưởng ứng ngày môi trường thế giới.

Ngày môi trường thế giới năm nay huyện phát động với chủ đề “Cùng nhau tiêu dùng có trách nhiệm - Vì một trái đất bền vững” Nhằm kêu gọi các cộng đồng dân cư trên thế giới cùng chung tay liên kết lại để bảo vệ môi trường thông qua việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường do các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.
     Ông Lê Thiện Hồ - Phó Chủ tịch UBND huyện phát động các cấp, các ngành và mọi người trong cộng đồng cùng chung tay thực hiện những hành động thiết thực nhằm bảo vệ môi trường, đẩy mạnh tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thực về bảo vệ môi trường, khắc phục không để tình trang ô nhiễm môi trường ở các khu công nghiệp, khu dân cư...
     Nhân dịp này, đại diện các các xã, thị trấn đã ký kết giao ước hưởng ứng thực hiện ngày môi trường thế giới.
    Ngay sau buổi lễ, cán bộ công nhân viên chức và đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng cây xanh tại khu vực Vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát và thu gom rác thải, làm vệ sinh môi trường trên quốc lộ 22B.