Tân Biên: Nhiều hoạt động thiết thực trong tháng công nhân năm 2015

Thứ hai - 15/06/2015 18:30 21 0

Tân Biên: Nhiều hoạt động thiết thực trong tháng công nhân năm 2015

Sáng ngày 15.6. Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động tháng công nhân 2015. Ông Nguyễn Văn Bá - Chủ tịch LĐLĐ huyện chủ trì hội nghị.

Trao thưởng cho các tập thể

Hưởng ứng tháng công nhân năm 2015, do Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên Phát động. Các công đoàn cơ sở huyện Tân Biên đã đồng loạt xây dựng kế hoạch hoạt động với nhiều việc làm thiết thực gắn liền với hoạt động của từng cơ quan, đơn vị. Trong tháng công nhân này, toàn huyện đã có 28 CĐCS đã đăng ký thi đua với 30 việc làm hữu ích như: Vận động đóng góp quỹ mái ấm công đoàn được hơn 13,5 triệu đồng, vận động thực hiện dự án hỗ trợ cho 3 công đoàn viên làm kinh tế được 50 triệu đồng; vận động quỹ ủng hộ tượng đài Gạc Ma được hơn 262 triệu đồng, vận động xây dựng 2 căn nhà đại đoàn kết với số tiền mỗi căn 37 triệu đồng; sửa chữa, nâng cấp 1000 mét đường giao thông nông thôn với số tiền 56 triệu đồng, công đoàn cơ sở chi cục thuế thu ngân sách với số tiền hơn 6,6 tỷ đồng, công đoàn phòng tài chính thu khác ngân sách hơn 3,6 tỷ đồng vượt hơn 58% so với đăng ký, ngoài ra các công đoàn cơ sở còn xây dựng cơ quan xanh - sạch - đẹp và nhiều hoạt động thiết thực khác, góp phần tạo nên phong trào hoạt động công đoàn cơ sơ sở ngày một phát triển vững mạnh.
       LĐLĐ huyện đã khen thưởng cho 5 tập thể công đoàn cơ sở có nhiều thành tích trong hoạt động tháng công nhân năm 2015.