Thứ ba - 19/07/2022 20:58 220 0
Sáng ngày 19.7.2022, Hội LHPN xã phối hợp với UBND xã Thạnh Bình tổ chức lễ khởi công nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, Đến dự có Đ/c Nguyễn Văn Nghĩa - phó Bí thư đảng ủy xã Thạnh Bình và cùng các đồng chí ban ngành đoàn thể xã, Chi bộ - BQL ấp Thạnh Phước cùng đến tham dự buổi lễ.

Ngôi nhà mái ấm tình thương được khởi công xây dựng cho chị Nguyễn Thị Thùy Dương ngụ ấp Thạnh Phước, xã Thạnh Bình, diện tích chiều ngan 4,5 m x dài 10 m với tổng diện tích là 40,5 m2, là công trình chào mừng đại hội, đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022-2027 và thực hiện công tác ra quân làm công tác dân vận đợt I năm 2022, nguồn kinh phí do Hội LHPN huyện Tân Biên phối hợp với Hội LHPN Công an huyện Tân Biên vận động hổ trợ cho gia đình chị Dương 50.000.000đ để xây dựng ngôi nhà mới.

Được biết, UBND xã Thạnh Bình cũng sẽ huy động các tổ chức đoàn thể đóng góp ngày công, chi phí hổ trợ cùng gia đình sớm hoàn thành ngôi nhà mới “mái ấm tình thương” cho gia đình chị. Qua đó, tiếp thêm động lực để gia đình chị vươn lên trong cuộc sống.

Phi long Thạnh Bình