Tân Biên Đại hội thành lập CĐCS Công ty cổ phần đầu tư phát triển Công nghiệp Thanh Thanh Xuân

Thứ sáu - 28/07/2023 15:52 148 0
Sáng 20.7, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Công nghiệp Thanh Thanh Xuân tổ chức Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty cổ phần đầu tư phát triển Công nghiệp Thanh Thanh Xuân.

Dự Đại hội có Ông Trần Chí Tâm – Chủ tịch LĐLĐ huyện, Ông Nguyễn Chí Sang – Phó trưởng phòng LĐTB&XH huyện cùng 30 đại biểu đại diện cho 98 đoàn viên công đoàn.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Công nghiệp Thanh Thanh Xuân là một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Việt Nam, hoạt động từ 23.6.2023, tọa lạc tại Cụm Công nghiệp Thanh Xuân, ấp Thanh Xuân, xã Mỏ Công, huyện Tân Biên, ngành nghề kinh doanh là sản xuất bột mì.

Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty cổ phần đầu tư phát triển Công nghiệp Thanh Thanh Xuân trực thuộc LĐLĐ huyện Tân Biên, gồm 98 đoàn viên, Ban chấp hành có 5 ủy viên, 1 Chủ tịch và 1 Phó Chủ tịch CĐCS.

Ông Trần Chí Tâm - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quyết định, chúc mừng CĐCS sau khi thành lập có gắn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hòa ổn định. Mong muốn lãnh đạo Công ty tiếp tục quan tâm tạo điều kiện cho CĐCS hoạt động thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Nguồn tin: Duy Phú- Thạch Thảo