Công quyết định Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Biên

Thứ sáu - 28/07/2023 15:53 44 0
Chiều ngày 20.7. UBND huyện công bố quyết định về việc tiếp nhận và bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý cơ quan trực thuộc UBND huyện.
Công quyết định Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Biên

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Oanh Thu – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đến nhận công tác tại Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, bổ nhiệm chức Phó trưởng phòng, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 18.7.2023.

Trước đó, công bố quyết định số 1290/QĐ-SNV ngày 14.7.2023 của Sở Nội vụ tỉnh về việc điều động ông Huỳnh Văn Lễ - Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện đến nhận công tác tại LĐLĐ huyện Tân Biên, kể từ ngày 18.7.2023.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí và mong muốn các đồng chí luôn phát huy những kết quả, kinh nghiệm trong quá trình công tác, đoàn kết nhất trí trong cơ quan, đơn vị công tác mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Duy Phú