Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh trao vốn cho phụ nữ nghèo

Thứ sáu - 28/07/2023 15:49 66 0
Mới đây, tại xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên, bà Nguyễn Đài Thy - Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; bà Đặng Minh Luỹ - Phó Chủ tịch thường trực uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tham dự lễ trao vốn cho phụ nữ nghèo của địa phương.
Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh trao vốn cho phụ nữ nghèo

03 hoàn cảnh được nhận vốn là bà Nguyễn Thị Tây, sinh năm 1957, gia đình khó khăn; bà Tô Thị Nhiều, sinh năm 1980 bị bệnh hiểm nghèo; bà Nguyễn Thị Mộng Cầm hộ không có nhà và đất ở.

Với sự vận động của Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện Tân Biên và xã Thạnh Bắc, qua đó Câu lạc bộ nữ từ thiện Tây Ninh trao tặng mỗi gia đình một con bò sinh sản, tổng trị giá 66 triệu đồng. Đây là sự hỗ trợ hết sức kịp thời của các cấp, các ngành, của Câu lạc bộ nữ từ thiện tỉnh giúp hội viên phụ nữ vươn lên thoát nghèo, có cuộc sống ngày một tốt hơn.

Nguồn tin:  Duy Phú